nhà cung cấp khóa vân tay cao cấp tại khu vực thị trường chính hãng trên toàn quốc

hệ thống kiểm soát ra vào là loại khóa được tích hợp các tính năng vân tay, thẻ từ, mật mã và đem lại sự tiện lợi và sang trọng, thay cho chiếc khóa thủ công bằng chìa khóa cơ như trước đây. Chỉ bằng những thao tác đơn giản bản có thể mở cửa một cách nhanh chóng, cùng với đó là tính bảo mật cao và những tính năng đặc biệt của thiết bị đem lại. Chính vì đó mà khóa cửa điện tử ngày càng có xu hướng được sử dụng rộng rãi thay cho thế hệ khóa cơ đã gắn liền rất lâu đối với chúng ta. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa điện tử, khóa vân tay, của nhiều thương hiệu khác nhau khiến khách hàng phân vân với nhiều sự lựa chọn khác nhau, ai cũng muốn có một chiếc khóa phù hợp với yêu cầu vừa có kiểu dáng , mẫu mã đẹp và sang trọng.

Bạn đang phân vân về việc lựa chọn nhà cung cấp và cần tư vấn lựa chọn thiết bị.kiểm soát ra vào hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng đang phân vân về việc lựa chọn thiết bị đáp ứng nhu cầu cũng như phù hợp với mức chi phí của đơn vị đề ra. Vậy bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn lắp đặt bộ khóa cửa từ mà vẫn đáp ứng đầy đầy đủ tính năng đưa ra.

Với công nghệ vân tay sinh trắc học trong khóa vân tay,bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các chuyển động của nhân viên của bạn. Với hệ thống tự động này có sự tham dự sẽ không bao giờ có một cơ hội cho hành vi trộm cắp danh tính, lỗi thẻ thời gian, hoặc thao tác thẻ thời gian . Vì vậy, bạn là một chủ sở hữu hoặc người quản lý sẽ không bao giờ phải lo lắng về những người ở đây và những người không phải là. Tất cả dữ liệu được ghi lại ngay lập tức được chuyển đến một vị trí đám mây an toàn. Công nghệ điện toán đám mây có lợi thế rất lớn. Chủ sở hữu và quản lý được chỉ có thể xem các báo cáo trực tiếp từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào. Ngoài ra, mất dữ liệu không còn nữa. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất thông tin của bạn. Hệ thống khóa cửa vân tay tự động là không cần giấy tờ. Công nghệ là tuyệt vời! Bạn tiết kiệm tiền trong khi làm tất cả các bạn một phần cho đất mẹ! Không có hàng tồn kho để giữ. Không có nguồn cung cấp để mua hàng.  • hệ thống kiểm soát ra vào dành cho các doanh nghiệp để lựa chọn như;

Chỉ với những thiết bị trên bạn đã có một bộ máy kiểm soát cửa, vân tay dành cho văn phòng, chỉ với những thao tác quẹt thẻ hay dùng vân tay để đóng mở cửa khi ra vào tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp và giúp cho việc quản lý ngoài ra vào một cách tiện lợi, tránh trường hợp người lạ ra vào và không còn trường hợp phải khóa cửa mỗi khi ra về hay quên chìa khóa không mở cửa được văn phòng. Chỉ với một bộ kiểm soát cửa giá rẻ dành cho văn phòng đem lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp dành cho đơn vị của bạn.Ngoài ra còn có một hình thức kiểm soát khác đó là sửa cửa từ tại các phòng ban bằng chiếc khóa cửa điện tử thông minh: lắp đặt đơn giản , không phải đi dây, dễ dàng sử dụng và thiết kế sang trọng đem lại sự hiện đại và lịch sử dành cho văn phòng. Chắc hẳn đây là một trong những mẫu thiết bị kiểm soát không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan khi có ý định mua sắm, nâng cấp trang thiết bị văn phòng. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt những thiết bị văn phòng đi kèm như.may kiem soat ra vao, hệ thống camera quan sát, khóa cửa vân tay & các giải pháp liên quan đến lĩnh vực chấm công, kiểm soát an ninh…Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng có nhu cầu triển khai & lắp đặt những thiết bị trên.

Chỉ với một thao tác vân nhấn vân tay, hay quẹt thẻ trên thiết bị và tất cả sẽ được tổng hợp , xử lý dữ liệu thông qua phần mềm chấm công thay vì phải đánh dấu thủ công bằng “ sổ theo dõi chấm công “ chúng ta thường thấy tại nhiều doanh nghiệp trước đây.Máy chấm công còn là một nét đẹp , một nét văn hóa doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của nhiều doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng làm việc.Chúng ta có thể thấy lợi ích của việc khóa từ cho cửa thủy lực là một điều mà nhiều cơ quan, doanh nghiệp nên hướng đến hiện nay.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từkhóa từ cửa kính hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn