Paris Hilton đã khiến cho cả gia đình muối mặt khi dính phải scandal sex 'vô đối' này.

Một anh chàng đã có tuổi nhưng... chưa có tên trong giới showbiz tên là Benitez Ramiro ngày hôm qua đã chính thức gửi đơn tố cáo Paris Hilton lên tòa án quận với nội dung kiện cô nàng này về tội quấy rối. Người đàn ông với cái tên lạ lẫm này cho biết, Paris đã rất nhiều lần khiêu khích, à ơi anh chàng làm điều 'tế nhị' với mình. Tuy nhiên sau khi bị Ramiro từ chối quyết liệt, Paris đã chuyển hẳn sang tấn công bằng bom thư, tin nhắn và điện thoại. Trong đó Ramiro cho biết có những cuộc điện thoại Paris không chỉ quấy rối mà còn đe dọa anh chàng. Thậm chí Paris còn dọa giết nếu như Ramiro không chịu hợp tác. Thật không may cho Paris Hilton khi Ramiro đều khôn khéo ghi lại hết toàn bộ những cuộc nói chuyện đó để làm bằng chứng trước tòa. Chính vì vậy mà khi được triệu tập, Paris Hilton chỉ còn nước cúi đầu 'nhận tội' và không nói được câu nào.

Paris Hilton có thể là biểu tượng sex của rất nhiều người, nhưng không phải là
thần tượng của Ramiro


Không chỉ tố cáo Paris Hilton, Ramiro còn yêu cầu tòa án ban hành lệnh bắt cô nàng thừa kế giàu có này cách xa mình và gia đình trong vòng bán kính 100 dặm. Nếu như đơn tố cáo này được tòa án chấp nhận, Paris sẽ không được bén mảng đến gần ngôi nhà Ramiro đang ở, hai con của anh ta tại trường học cũng như ở nhà, thậm chí cô nàng cũng sẽ không được đến gần cả chiếc xe hơi của Ramiro. Rất cởi mở với phóng viên, Ramiro cho biết mình quen Paris Hilton từ năm 1997 và bắt đầu trao đổi tin tức với nhau qua điện thoại. Một thời gian ngắn sau đó Paris phải lòng Ramiro. "Paris Hilton có thể là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng tôi không nằm trong số đó. Cô ấy nhạt nhẽo và có một bộ óc rỗng tuếch. Tôi không định tố cáo Paris nhưng càng ngày cô ấy quá đáng. Cô ấy gọi điện quấy rối tôi mọi lúc mọi nơi, thậm chí còn thực hiện những hành vi bạo lực để tấn công tôi nữa. Trong mắt tôi, cô ta là một kẻ điên cuồng chứ không phải biểu tượng sex như mọi người vẫn ca tụng".

Vì scandal lần này, Paris có nguy cơ không được... lấy chồng trong năm nay

Hiện tại Paris Hilton và đại diện của mình vẫn hoàn toàn im lặng trước lá đơn tố cáo của Ramiro. Tuy nhiên sự im lặng lần này của Paris Hilton lại dấy lên một sự xôn xao lớn trong giới show biz và người hâm mộ. Hầu hết mọi người khi biết tin này đều bất ngờ còn cha của Paris Hilton thì gần như "phát điên lên" theo lời của trang TMZ. "Ông nội của Paris đã rất bực bội và cho biết, kể từ nay mình sẽ coi như không có đứa cháu gái này. Bố Paris thì xấu hổ với mọi người vì có cô con gái hư hỏng và Doug Reinhardt - bạn trai của Paris trong lúc cãi nhau với Paris chuyện này đã ném nhẫn đính hôn qua cửa sổ" - một nguồn tin từ tạp chí TMZ cho biết thêm.

Quả thật năm 2010 đúng là một năm xui xẻo cho cô nàng tiểu thư tỉ phú này khi mới đầu năm, Paris đã cùng một lúc 'dính' liền hai scandal lớn: liên quan tới pháp luật và sex. Theo bạn bè của Paris tiết lộ, cô nàng hiện đang rất lo lắng về chuyện này bởi sợ Doug Reinhardt sẽ điên lên mà hủy hôn với mình.