Hồ sơ du lịch Hong Kong (giá trị visa 7 ngày, lưu trú 7 ngày)


– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng, độ phân giải 350×350)
– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm trên 50tr hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…
– Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm bằng tiếng anh(nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng anh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp) – TẢI MẪU tải tại đây
-Phí : 85 usd / pax (Nhóm 2 khách)
-Phí : 110 usd / pax (Nhóm 1 khách)
Thời gian làm: 3 tuần, visa chỉ ra trước ngày đi 1-2 ngày
Phí dịch hồ sơ 100.000đ/mặt a4
LIÊN HỆ:


Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang