THỦ TỤC VISA ECUADOR


1. hộ chiếu còn hạn 6 tháng
2. Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
3. Vé máy bay khứ hồi – booking vé (không xuất vé)
4. Khách sạn – booking giữ chỗ
5. Sổ tiết kiệm – 200 triệu trở lên
6. Giấy tờ nhà đất đứng tên người xin visa
7. Xác nhận việc làm có đề rõ thông tin tiền lương

Thời gian làm việc : từ 10 -15 ngày


Phí : 190 usd


Khách không cần trình diện.

Trong Trường Hợp LSQ có yêu cầu, sẽ thông báo sau
Đã bao gồm phí LSQ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Mỹ