Thoát khỏi vẻ cũ kỹ, bức bối của căn hộ cũ, thay màu sơn, cắt gọt các vật dụng theo tỷ lệ phù hợp, Chau’s House thay đổi dung mạo mới, luôn tiện nghi, phù hợp có lối sống của người trẻ hiện đại

Ngôi nhà là tài sản từ thời mới cưới của 2 vợ chồng nên mang phổ biến kỷ niệm. Lúc sửa nhà, gia chủ cũng bắt buộc tái tiêu dùng đồ nội thất sẵn có bởi đựng bao tình cảm, một phần cũng giảm gánh nặng tài chính cho ngân sách sang sửa.

⇒ Cùng đi tham khảo về rèm cửa dành cho gia đình: https://gotrangtri.vn/danh-muc/rem-cua-so/




Dùng những tông màu dịu nhẹ trắng xám, điểm xuyết màu gỗ nhạt tạo nên gian bếp yên ấm


Mất gần 1 năm để tái cấu trúc, sửa lại căn nhà, các người bạn quen khi bước vào tham quan đều sở hữu cảm giác vừa lạ vừa quen. Quen vì kệ tủ bếp, màu sàn gỗ, bí quyết xếp đặt trong nhà vẫn giống như cũ, nhưng lạ vì đương đại , năng động hơn đông đảo .

Chị Châu chủ nhà chia sẻ: “Tôi hoàn toàn trao quyền cho kiến trúc sư Lại thẳng thắn chỉnh sửa cả ngôi nhà. Tới ngày hoàn tất , bước vào, nhìn bao quát xung quanh , căn bếp trắng sạch tinh tươm, bộ bàn ăn gỗ vượt trội trong không gian vô cùng rét mướt , tôi nghĩ đến cảnh cả gia đình ngồi quây quần bên mâm cơm mỗi chiều đã thấy đủ đầy hạnh phúc”.



Dùng chính thiết kế nội thất căn hộ chung cư để phân tách không gian, xóa bỏ các bức tường khô cứng, nhà nhỏ mà rộng rãi

Cách thức bố trí nhà theo cá tính hiện đại: phòng khách, bếp không sở hữu vách ngăn, vừa chia sẻ ko gian vừa tạo cảm giác ấm cúng , những thành viên dễ dàng quây quần bên nhau. Dẫu thế, mỗi người đều với không gian riêng, vợ sở hữu căn bếp đẹp, chồng với phòng đọc sách ngăn nắp, đơn giản , sạch sẽ… ai cũng với “thế giới riêng” trong ngôi nhà chung nên những thành viên đều thấy bằng lòng.

Cây xanh cũng được dành đầu tiên đặt khắp nơi trong nhà, vừa điều hòa không khí, tạo điểm nhìn, vừa làm giảm cảm giác khô cứng của căn hộ thị trấn . Mảng xanh luôn mang đến sinh khí của trùng hợp mạnh mẽ, tươi mới hòa vào nhựa sống chung cho cả ngôi nhà.