Nội quy đăng bài trên TrieuDo.com
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12
 1. #1
  Tham gia ngày
  27-07-2009
  Đến từ
  HoChiMinh City
  Bài gửi
  652

  Mặc định Nội quy đăng bài trên TrieuDo.com

  Thành viên tham gia diễn đàn có thể liên đới chịu các bồi thường tổn thất phát sinh, nếu có các hành vi trái với quy định đăng tin / bài quảng cáo tại TrieuDo.com.

  Trước khi đăng ký trở thành thành viên chính thức và gởi các thông tin quảng cáo trên TrieuDo.com, Đề nghị thành viên đọc kỹ các nội quy và quy định đăng bài, hiểu rõ và cam kết sẽ tuân thủ các quy định tại diễn đàn.


  1. Quy định chung đăng tin trên diễn đàn:  Một số hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động quảng cáo:

  1. Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo;


  2. Quảng cáo có tính chất kích thích bạo lực, kinh dị; dùng từ ngữ không lành mạnh;


  3. Quảng cáo không đúng chất lượng hàng hoá, dịch vụ; không đúng địa chỉ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ;


  4. Quảng cáo nói xấu, so sánh hoặc gây nhầm lẫn với cơ sở sản xuất, kinh doanh, hàng hoá, dịch vụ của người khác; dùng danh nghĩa, hình ảnh của tổ chức, cá nhân khác để quảng cáo mà không được sự chấp thuận của tổ chức, cá nhân đó;


  6. Quảng cáo thuốc chữa bệnh cho người bán theo đơn của thầy thuốc;


  7. Quảng cáo hàng hoá, dịch vụ khác mà pháp luật cấm quảng cáo.

  ----------------------

  - Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề như: súng, đạn, pháo, dao, kiếm, vũ khí, ma túy, hàng lậu, động vật quý hiếm, hàng giả, thuốc lá ... Chủ topic vi phạm, sẽ bị xoá topic và khoá nick 1 tháng, nếu tái phạm, sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

  - Không đưa các vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc, sex, bán hàng đa cấp. Topic vi phạm sẽ bị xóa không cần thông báo. Nếu cố tình, thành viên đăng topic sẽ bị khóa nick 1 tháng, thành viên post bài ủng hộ trong topic đó khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm, sẽ khóa nick vĩnh viễn.

  - Không được phép đăng tin hoặc rao bán các mặt hàng liên quan đến: Đồ khiêu dâm không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (được phép bán bao cao su như các nhà thuốc). Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick 1 tháng.

  - Không đăng các quảng cáo kiếm tiền qua mạng.


  A. Không rao mặt hàng không phù hợp với tên của Box.

  VD: Không được rao bán máy tính trong Box Thời Trang - Mỹ Phẩm - Trang Sức.

  Trong trường hợp rao bán nhiều mặt hàng, các mặt hàng vẫn phải đảm bảo phù hợp với box. Nếu có mặt hàng không phù hợp chủ topic cần chuyển mặt hàng đó ra riêng 1 topic và post tại box thích hợp, không ghép chung các mặt hàng cần bán vào 1 topic và post tại 1 box (trường hợp riêng xem quy định của box Rao vặt đồ linh tinh).

  Nếu vi phạm sẽ bị khoá topic. Tái phạm sẽ khoá nick tuỳ theo số lần tái phạm (ít nhất 1 tuần).


  B. Mỗi topic rao bán một loại sản phẩm chỉ được phép tạo 1 topic duy nhất, không được phép tạo từ 2 topic trở lên cho cùng 1 nội dung.

  Nếu vi phạm lần đầu, chỉ để lại 1 topic, các topic trùng khác sẽ xóa hết. Nếu tái phạm sẽ bị khóa nick tuỳ mức độ (ít nhất là 1 tuần).


  C. Không rao hàng của mình vào topic của người khác
  .

  Có thể được nếu chủ topic cho phép. Nhưng nếu có sự than phiền từ phía chủ topic thì bài rao ké đó bị xoá ngay không cần thông báo. Nếu vi phạm nhiều lần thì bị khoá nick tuỳ theo mức độ (ít nhất là 1 tuần)


  D. Không lấy tên thương hiệu trùng nhau hoặc cố tình lập lờ gây nhầm lẫn:

  VD: Funny Shop là tên chính chủ, người lập sau sẽ không được lấy tên là Funny Shop 2 hoặc Shop Funny.... Nếu chủ topic nào vi phạm và có sự chứng minh rõ ràng của người bị vi phạm thì người vi phạm sẽ bị quy vào tội mạo danh và bị áp dụng hình phạt cao nhất là xoá nick và xoá tất cả các bài liên quan.


  E. Không được post các bài dạng như Quảng Cáo hoặc chỉ post đường link Quảng cáo vào trong topic =>

  các bài dạng này sẽ được quy vào tội lừa đảo hoặc spam (Vì có nhiều thành viên xấu trên mạng lợi dụng việc này để đưa các đường link có chứa mã độc để dẫn đến trang web không mong muốn). Nếu vi phạm sẽ xử lý mã độc và khoá nick vĩnh viễn.


  F. Các mặt hàng đã được mua bán giao dịch thành công, chủ topic phải có nhiệm vụ viết lên tiêu đề và Reply 1 bài trong topic mình rao bán hàng là Close Topic để Mod tiến hành khóa topic của các bạn lại nhằm tránh trường hợp các thành viên khác tưởng là vẫn còn hàng.

  H. Các thành viên đăng bài có liên quan đến - crack - cc - ... sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và banned nick vĩnh viễn

  2. Không cho phép tạo topic với mục đích Spam

  (Topic vote sao, vote Bình chọn, tăng level. Các topic tuyển, tìm người yêu). Nếu vi phạm, sẽ bị khoá nick 1 tháng.

  - Các topic khi có độ dài đến 100 trang sẽ khóa lại. Chủ topic đó có trách nhiệm tạo topic mới (nếu muốn tiếp tục) để tiện theo dõi.

  - Các topic có reply cuối cùng cũ hơn 1 tháng sẽ bị chuyển sang phần lưu trữ của diễn đàn. Các topic này chỉ có giá trị đọc tham khảo, không thể up, reply, sửa hay xóa được.

  - Không đăng mới hoặc up liên tục quá 3 Topic / 1 chuyên mục.  3. Quy định về Topic mới:

  A. Tiêu đề topic:

  - Khi bạn cần bán 1 món hàng ,bạn sẽ đăng "HCM - cần bán + tên món hàng" những bài thiếu tên địa phương + tiếng việt không có dấu sẽ bị xoá không báo trước. Không được dùng font chữ IN HOA có số lượng ký tự quá 50% tổng ký tự tiêu đề, gõ đúng chính tả tiếng Việt có dấu, không lạm dụng các ký tự đặc biệt.

  - Tiêu đề và nội dung topic không được có những từ nhạy cảm. Tiêu đề topic phải rõ ràng về hàng hóa bán, không tạo tiêu đề giật gân gây tò mò cho người đọc. Các topic vi phạm sẽ được nhắc nhở sửa đổi, nếu tiếp tục úp mà không sửa, sẽ bị khóa hoặc xóa topic (tùy theo mức độ vi phạm).

  - Tiêu đề tin phải rõ ràng, có ý nghĩa và không có chứa các thông tin liên quan đến địa chỉ website ( trừ chuyên mục quảng cáo website )

  B. Địa chỉ hay số phone liên lạc (HOME CONTACT):

  để tiện việc theo dõi mua bán ,bạn cần có số điện thoại bàn hoặc địa chỉ để giao dịch (địa chỉ ghi dưới AVATAR không được chấp nhận)


  C. Nội dung tin:


  - Không đưa hình ảnh sex,tranh ảnh sex chính trị, quảng cáo WEBSITE, bán hàng đa cấp,account .

  - Nghiêm cấm bán các mặt hàng quốc cấm, các mặt hàng nhà nước Việt Nam không cho phép như thuốc lắc,ma tuý......thuốc, đồ chơi kích dục, súng đạn, dao búa.

  - Nghiêm cấm bán các loại động thực vật rừng nguy cấp quý hiếm nằm trong danh sách Nghị định 32/2006/NĐ-CP

  - Riêng đối với dụng cụ tập võ, bạn muốn bán trước tiên bạn phải là cửa hàng thể dụng thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ.

  - Đối với các mặt hàng như account rapid, mega .... bạn có thể bán nếu là cửa hàng hay công ty, cấm các trường hợp cá nhân bán loại mặt hàng này vì có nguy cơ dùng acc chùa mua hàng rất cao. (trừ những account trích ra từ điểm thưởng với chứng minh hợp pháp và rõ ràng từ người bán)

  - Không chấp nhận các bài viết liên quan đến - crack - hay hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến.

  D. Nếu phát hiện tin xấu vui lòng nhấn Report để thông báo cho ban quản trị WEBSITE biết


  E. Bài viết bắt buộc phải sử dụng tiếng Việt có dấu, không viết hoa và đúng box qui định của mặt hàng

  F. Thành viên bị khóa tài khoản sẽ bị trừ một phần hay toàn bộ số DCoin đã tích lũy trước đó.

  4. Việc mạo danh người khác, nếu người bị mạo danh than phiền thì sẽ khóa nick vĩnh viễn. Nếu có hành vi lừa đảo sẽ bị áp khung hình phạt cao nhất là khóa hoặc xóa nick và tất cả các bài liên quan. Đồng thời cấm hoạt động vĩnh viễn (Sau khi đã chứng thực cả đôi bên).


  5. Không được gửi thư Spam đến các thành viên (Thư quấy nhiễu, thư Quảng cáo). Nếu có sự thông báo về việc quấy nhiễu của thành viên bị quấy nhiễu, thành viên quấy nhiễu sẽ được nhắc nhở, bị khoá nick tuỳ theo số lần vi phạm.


  6. Quy định về tên nick đăng ký:
  - Không được phép tạo các nick giống nick Ban Quản Trị. Không được dùng những lời lẽ có nội dung giả dạng gây hiểu lầm là Ban Quản Trị.

  - Không được phép tạo các nick phản cảm, nội dung bậy bạ (Kể cả tiếng anh, tiếng lóng)

  Nick vi phạm sẽ khóa vĩnh viễn, không được phép hoạt động. Các nick này sẽ lưu lại IP gốc. Nếu IP này cố tình vi phạm điều này. Sẽ khóa vĩnh viễn toàn bộ các nick liên quan đến IP đó.


  7. Quy định về Avatar và Chữ ký:
  - Avatar: Kích thước không quá 200 x 200px vuông, dung lượng không vượt quá 100Kb. Nội dung avatar không được gây nhầm lẫn với avatar của BQT, không được để ảnh có tính chất khiêu dâm. Không được phép sử dụng hình ảnh của các nhà Lãnh đạo, Nhà Văn hóa Việt Nam.

  - Chữ ký: Không được đưa link dài và khổ chữ quá lớn (dùng Font có kích cỡ không quá 16pt). Nghiêm cấm tạo các chữ ký có chèn Flash, các chữ ký mang tính chất gây hiểu nhầm cho người đọc, đặc biệt là các link chữ ký lừa người đọc vote sao. Tổng kích thước chữ ký (Bao gồm cả ảnh và chữ) không quá 500 x 250px.

  Nếu vi phạm sẽ nhắc nhở sửa đổi, nếu nhắc 2 lần mà không sửa sẽ xóa avatar hoặc chữ ký, tái phạm sẽ xóa bài viết và khoá nick 1 tuần. Nếu cố tình vi phạm, sẽ tăng thời hạn khóa nick tùy theo số lần vi phạm. Nếu chữ ký có chứa mã độc, mã ẩn sẽ xử lý nghiêm (tùy theo mức độ vi phạm).


  8. Không nói tục, chửi bậy, chửi thề, hăm dọa các thành viên khác cũng như các thành viên trong Ban Quản Trị. Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm sẽ bị khóa nick 3 tháng. Nếu cố tình sẽ khóa nick vĩnh viễn.
  - Khi có vấn đề xảy ra (tranh chấp, bị quấy phá, có lời lẽ quá khích...), chủ topic phải thông báo ngay cho BQT qua chức năng "Than phiền" phía bên dưới mỗi topic hoặc reply để được giải quyết. Nếu trong thời gian 6 tiếng mà ko thấy giải quyết thì PM trực tiếp cho MOD quản lý box đó (có kèm theo link).


  9. Một số trường hợp topic mang tính chất nhạy cảm gây tranh cãi, hoặc có sự kiểm tra, kiểm soát của cơ quan pháp luật thì Mod có quyền xử lý mà không cần thông báo.


  10. Quy định cho các Moderator:
  - Mod là do Admin tuyển chọn từ các thành viên tích cực của diễn đàn, có đóng góp lớn góp phần xây dựng diễn đàn lớn mạnh, am hiểu về Quy định của trieudo.com. Mod phải xử lý công bằng giữa các thành viên theo đúng quy định, không được phép lợi dụng quyền hạn để tư lợi hay xử lý việc riêng. Nếu vi phạm sẽ bị Admin xử lý từ cảnh cáo đến tước quyền mod (tùy theo mức độ vi phạm).

  - Các Mod khi xử lý vi phạm tại topic nào thì nói rõ trong topic đó. Phải nói rõ lý do xử lý và thông báo trong topic vi phạm hoặc trích dẫn bài vi phạm rồi thông báo trong topic.
  Lần sửa cuối bởi admin; 13-05-2011 lúc 03:44 PM Lý do: Không đăng mới hoặc up liên tục quá 3 Topic / 1 chuyên mục.

 2. #2
  Tham gia ngày
  16-06-2010
  Đến từ
  035.Lô A mặt tiền chung cư lạc long Quân ( cũ ) P5 - Q11. TPHCM
  Bài gửi
  240

  Mặc định

  mod cho em hỏi mỗi topic bài viết mình được úp tối thiểu bao nhiêu lần trong ngày vậy mod.thank mod

 3. #3
  Tham gia ngày
  27-07-2009
  Đến từ
  HoChiMinh City
  Bài gửi
  652

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi phuocthinhmobile Xem bài viết
  mod cho em hỏi mỗi topic bài viết mình được úp tối thiểu bao nhiêu lần trong ngày vậy mod.thank mod
  Chào bạn.

  Diễn đàn không quy định tối đa hay tối thiểu số lần up bài .

  Chúng tôi lưu ý một số trường hợp sau:

  - Có bạn đăng nhiều bài viết cùng nội dung trong các ngày khác nhau, sau đó đồng thời up dẫn đến bài viết trùng lặp xuất hiện cùng lúc. Chúng tôi sẽ xử lý theo hướng "gộp các bài này" hoặc xóa các bài bị trùng lặp.

  - Nhiều topic đăng mới lặp lại cố tình đăng bài cùng nội dung và có thay đổi nhỏ ở tiêu đề hoặc thay đổi số điện thoại... Những topic này sẽ bị xóa và banned nick.

 4. #4
  Tham gia ngày
  16-06-2010
  Đến từ
  035.Lô A mặt tiền chung cư lạc long Quân ( cũ ) P5 - Q11. TPHCM
  Bài gửi
  240

  Mặc định

  em cám on mod nhiều lắm chúc diễn đàn mình ngày càng vững mạnh

 5. #5
  Tham gia ngày
  26-12-2009
  Bài gửi
  146

  Mặc định

  sướng ta,được up và đăng bài thoải mái,không như mấy trang điện tử khác ^^

 6. #6

  Mặc định

  Tính năng Kshop rất hay!
  Em ấn tượng nhất là cái hình nền của admin, thật hấp dẫn. Đến Kshop ngay mới được. hehe...
  Lần sửa cuối bởi ptvsanhdieu; 08-08-2010 lúc 02:44 PM

 7. #7
  Tham gia ngày
  11-08-2010
  Bài gửi
  2

  Mặc định

  Nguyên văn bởi phuocthinhmobile
  mod cho em hỏi mỗi topic bài viết mình được úp tối thiểu bao nhiêu lần trong ngày vậy mod.thank mod  Chào bạn.

  Diễn đàn không quy định tối đa hay tối thiểu số lần up bài .

  Mod vui lòng cho em hỏi chút:

  Em vừa bị band vĩnh viển cái nick:Hi!everybody bên phụ tùng xe máy,thật tình là em đã đọc rất kỷ nội qui cũa diển đàn rồi em mới up(Mod thông cảm vì dạo này bán đồ hơi chậm nên em cũng có up hơi nhiều)nhưng em vẩn chưa hiểu vì sao lại bị band như vậy?Nếu em có vi phạm gì thì cũng nên cảnh cáo nhắc nhở em trước chứ,sao lại đối xử với em như vậy?Thật là buo62n^^^Mong Mod giải thich dùm em,thanks Mod nhìu!!!

 8. #8
  Tham gia ngày
  27-07-2009
  Đến từ
  HoChiMinh City
  Bài gửi
  652

  Mặc định

  Chào bạn.

  Với trường hợp up bài nhiều lần trong ngày, chắc chắn chúng tôi sẽ không khóa nick của bạn.

  Các trường hợp bị khóa nick đa số rơi vào các trạng thái sau:

  - Cố tình đăng một bài cùng nội dung trong nhiều chuyên mục. Ví dụ: các bạn bán USB 3G thường cố tình đăng cùng lúc trong các chuyên mục Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Lắp mạng, Thiết bị máy tính, Dịch vụ cho máy tính ...

  - Cố tình đăng một bài có nội dung tương tự trong cùng chuyên mục. Ví dụ: Một số bạn đăng cùng 1 dịch vụ sửa chữa máy giặt nhưng điều chỉnh tiêu đề một vài điểm nhỏ như "sửa máy giặt quận Thanh Xuân" , "sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng" , ... và điều này làm quảng cáo mang tính chất spam.

  Chúng tôi đã mở lại tài khoản Hi!everybody cho bạn, hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi tạo nên hiệu quả cho từng tin đăng tại đây.

  Thân mến
  TrieuDo.com 9. #9
  Tham gia ngày
  18-01-2010
  Bài gửi
  817

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi admin Xem bài viết
  Chào bạn.

  Với trường hợp up bài nhiều lần trong ngày, chắc chắn chúng tôi sẽ không khóa nick của bạn.

  Các trường hợp bị khóa nick đa số rơi vào các trạng thái sau:

  - Cố tình đăng một bài cùng nội dung trong nhiều chuyên mục. Ví dụ: các bạn bán USB 3G thường cố tình đăng cùng lúc trong các chuyên mục Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Lắp mạng, Thiết bị máy tính, Dịch vụ cho máy tính ...

  - Cố tình đăng một bài có nội dung tương tự trong cùng chuyên mục. Ví dụ: Một số bạn đăng cùng 1 dịch vụ sửa chữa máy giặt nhưng điều chỉnh tiêu đề một vài điểm nhỏ như "sửa máy giặt quận Thanh Xuân" , "sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng" , ... và điều này làm quảng cáo mang tính chất spam.

  Chúng tôi đã mở lại tài khoản Hi!everybody cho bạn, hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi tạo nên hiệu quả cho từng tin đăng tại đây.

  Thân mến
  TrieuDo.com


  Kaka,zậy là cã nhà zui zẻ!Mod dể sương ghê,thanks Mod nhiều nhá!Chúc diển đàn ngày càng lớn mạnh^^^

  Hình dưới chữ ký cũa Mod đẹp ghê sao mất tiu gòi!!!

  Chúc Mod lun zui zẻ và thành công trên mọi lãnh vực^^^^^^

 10. #10
  Tham gia ngày
  14-08-2010
  Bài gửi
  23

  Mặc định

  Chào bạn
  Bạnvui lòng cho minh hỏi chúc nha. Mình có đăng bài viết trên trieudo.com nhưng mà mình không biết úp sản phẩm của mình lên thế nào. ban vui lòng chỉ mình với nha. Thanks...!

Trang 1/2 12 CuốiCuối

Chủ đề tương tự

 1. Hướng dẫn đăng bài tại TrieuDo.com
  Gửi bởi ptvinhvl trong mục Nội quy và Thông báo từ BQT.
  Trả lời: 6
  Bài cuối: 08-12-2021, 11:22 AM
 2. Đăng các hình ảnh quảng cáo dễ dàng hơn tại TrieuDo.com
  Gửi bởi admin trong mục Nội quy và Thông báo từ BQT.
  Trả lời: 16
  Bài cuối: 23-05-2019, 10:50 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài cuối: 01-08-2010, 09:58 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •