Trong xã hội ngày nay, mái tóc đã là một phần không thể tách rời của thời trang, qua đó mọi người có thể thể hiện cá tính, bản sắc riêng của mình. Nắm bắt nhu cầu chăm sóc và làm đẹp tóc Salon Vĩ Xương một địa chỉ chăm sóc tóc uy tín và tin cậy với hơn 13 năm kinh nghiệm và thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan.. sẽ mang đến cho bạn mái tóc đẹp như ý và hợp với xu hướng mới nhất.
Salon Vĩ Xương luôn bắt kịp thị yếu cũng như xu hướng thời trang tóc trong nước và thế giới, không ngừng sáng tạo và học hỏi, để mang lại cho khách hàng những kiểu tóc đẹp cá tính, độc đáo nhất. Luôn đi tiên phong đồng thời cập nhật những kỹ thuật mới nhất của ngành tóc.
Trước khi tiến hành làm tóc, các bạn sẽ được nhà thiết kế Vĩ Xương cũng như toàn thể nhân viên tư vấn tỉ mỉ dựa trên gương mặt, cá tính, công việc, lứa tuổi nhằm giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý, phù hợp nhất. .Tập catalogue với nhiều mẫu tóc được cập nhật liên tục để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Salon Vĩ Xương có phòng hóa chất tách biệt để không khí trong salon luôn trong lành giúp khách hàng có những giây phút thư giãn, thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

Salon Vĩ Xương chuyên sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp va phù hợp với từng khách hàng . Bạn muốn có một mái tóc suôn mượt hay một mái tóc bồng bềnh quyến rũ? Một chút nét cá tính hay phá cách? Đến với Salon Vĩ Xương, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về điều đó. Không còn lo lắng cho mái tóc khô xơ hay gãy do uốn nhuộm, bởi Salon Vĩ Xương luôn xem mái tóc của bạn như mái tóc của chính mình.
Ngoài ra,trang thiết bị hiện đại,không gian mát mẻ cùng với đội ngủ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thực sự thoải mái khi đến với Salon Vĩ Xương.