CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
ĐT: (84.8) 3848 48 79
Website: www.tandaiduong.edu.vn

Để được tư vấn du học, du lịch Mỹ miễn phí xin gọi 08. 38 48 10 50

Đặc biệt:
* Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ
* Chỉ lấy phí dịch vụ khi đậu visa Úc
* Tặng vé máy bay khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore, Mỹ

Du học Mỹ-Trường Đại học Central Oklahoma

Các sinh viên của chúng tôi tiến bộ nhanh trong một môi trường học tập thân thiện và chu đáo, tuy nhiên còn có những đòi hỏi khắt khe và nhiều thách thức.
Ngoài ra chúng tôi cam kết đảm bảo chính sách học bổng, tập trung vào công tác giảng dạy, đầu tư vào công nghệ và truyền đạt hết những trải nghiệm về khả năng quản lý, và bạn có một nền tảng vững chắc cho một tương lai rõ nét và thành công. -- W. Roger Webb, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Central Oklahoma
Sự Ưu việt của Chương trình Học tập ở Trường Đại học Central Oklahoma
Liên tục được xếp hạng là một trong Những Trường Đại học Tốt nhất (Best Colleges) trên Thời báo News and World Report Hoa Kỳ, Đại học Central Oklahoma cung cấp cho các sinh viên hơn 100 ngành học khác nhau, bao gồm Kinh doanh, Kế toán, Khoa học Điện toán, Thiết kế Đồ hoạ, Giảng dạy Anh ngữ như một Ngôn ngữ Thứ hai (TESOL),Quản trị Hệ thống Thông tin, và Giáo dục


Chỉ một vài trường đại học áp dụng mức học phí hợp lý như thế có thể tự hào về lớp học có quy mô nhỏ của OCU (cứ 25 sinh viên có một giáo sư giảng dạy), và thực tế cho thấy rằng tất cả các lớp đều được các giáo sư giảng dạy -- chứ không phải là các trợ giáo mới tốt nghiệp. Dưới đây chỉ là một vài điểm ưu việt trong chương trình học tập của chúng tôi:
 • Khoa Vật Lý của UCO được xếp hạng trong số 20 khoa hàng đầu ở Hoa Kỳ.
 • UCO là một trong những trường đại học đầu tiên của quốc gia giảng dạy cho các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực.
 • UCO duy trì tỷ lệ phần trăm sinh viên vượt qua Kỳ thi CPA cao nhất cả nước.
 • UCO có Khoa Khoa học Điện toán lớn nhất cả nước.
 • Viện Khoa học Pháp Y (Forensic Science Institute) có một số cán bộ giảng dạy mới nghỉ hưu từ Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation - FBI).
 • Hàng năm chương trình Truyền thông Phát sóng (Broadcasting Communication) được vinh danh là một trong những chương trình tốt nhất trong khu vực về mảng công nghệ.
Xấp xỉ 16.000 sinh viên đang theo học trong năm khuôn viên đại học và một trường đào tạo cao học và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống trường Đại học Central Oklahomand:
 • Đại học Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế
 • Đại học Quản trị Kinh doanh
 • Đại học Sư phạm và Nghiên cứu Chuyên nghiệp
 • Đại học Khoa học Nhân văn
 • Đại học Toán học và Khoa học
 • Trường Đại học Joe C. Jackson Chuyên đào tạo Cao học và Nghiên cứu Khoa học
Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: Du hoc - Visa - My - Uc - Singapore - Thuy sy - Cong ty du hoc Tan Dai Duong
Trường Đại học Central Oklahoma - Sự Lựa chọn Hợp lý: Đại học Central Oklahoma chúng tôi quyết tâm quốc tế hoá khuôn viên đại học của mình. Và kết quả là chúng tôi duy trì các chi phí học tập ở mức thấp đối với các sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt ở Oklahoma, học phí thấp và phí bảo hiểm thấp, các khoản phúc lợi y khoa miễn phí được quy định trong chương trình bảo hiểm của trường, dịch vụ chuyên chở công cộng miễn phí, không thu phí ở các cơ sở vui chơi giải trí, việc đi lại thuận tiện làm cho UCO trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, vô số những công việc đa dạng ngay tại trường giúp cho các sinh viên năng động có thêm tiền để trang trải đồng thời thu lượm được những trải nghiệm có ích cho công việc của họ sau này.
Văn phòng Cung cấp các Dịch vụ dành cho Sinh viên Quốc tế của UCO dành tặng một số khoản học bổng hai lần trong năm cho các sinh viên có thành tích học tập nổi trội và / hoặc có giữ vai trò lãnh đạo trong các tổ chức của trường. Các sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng sau khi hoàn thành một học kỳ ở UCO.
Học phí và Chi phí Sinh hoạt Dự tính
tại Trường Đại học Central Oklahoma
Tất cả các phí có thể thay đổi.
Học phí

$ 8,275.

Tiền trọ và tiền ăn

$ 3,500.

Tiền sách vở và các trang thiết bị học tập

$ 800.

Bảo hiểm Sinh viên

$ 450.

Chi tiêu cá nhân

$ 1,950.

TỔNG CỘNG

$ 14,975.


Cuộc sống Sinh viên và Cơ sở vật chất của UCO
Ở trường Đại học Central Oklahoma, các sinh viên đều cảm nhận thấy được một môi trường học tập chu đáo và thân thiện. Với hơn 200 tổ chức sinh viên (gồm 17 tổ chức sinh viên quốc tế), và xấp xỉ 100 quốc gia hiện diện trong khuôn viên trường do đó ai cũng sẽ thấy những điều quen thuộc. Đội ngũ Chuyên viên Phụ trách Vấn đề Sinh viên Quốc tế (International Student Staff) luôn sẵn sàng tiếp đón các sinh viên, tận tâm giúp đỡ ngay từ khi các sinh viên quốc tế mới nộp đơn xin nhập học cho tới ngày họ tốt nghiệp. Chương trình trao đổi trải nghiệm có một không hai ghép đôi một sinh viên quốc tế mới đến với một sinh viên quốc tế đã có nhiều kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại trường. Các sinh viên quốc tế có thể quyết định gặp gỡ một gia đình nào đó và nhờ họ đỡ đầu trong thời gian theo học tại UCO, và rất có thể sẽ mối quan hệ đó sẽ phát triển bền chặt suốt đời.
Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: Du hoc - Visa - My - Uc - Singapore - Thuy sy - Cong ty du hoc Tan Dai Duong
Vị trí địa lý
Trường Đại học Central Oklahoma toạ lạc ở thành phố Edmond, được nhiều người nói đến như là cộng đồng Crown Jewel của Oklahoma. Thành phố Edmond là một trong những nơi sinh sống được người dân Hoa Kỳ ưa chuộng nhất với những khu thương mại lâu đời sầm uất, hệ thống trường học ưu việt và những lễ nghi văn hoá đặc sắc. Cộng đồng dân cư nơi đây quanh năm được đắm chìm trong bầu không khí của các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật, hát kịch, nước và các hoạt động thể thao.
Các Hoạt động Thể thao và Giải trí
Thành phố nổi tiếng toàn thế giới với các cuộc đua thuyền quốc tế đặc sắc Regattas, các sân gôn và những sự kiện thi đấu quần vợt. Đấu trường Lazy E Arena là đấu trường trong nhà lớn nhất ở Hoa Kỳ, nơi thường xuyên diễn ra các cuộc thi đấu rodeo chuyên nghiệp. Chỉ vài phút lái xe từ trường về phía đông là chúng ta có thể đến bên Hồ Arcadia, nơi lý tưởng cho các chuyến đi bộ đường dài, câu cá và lướt ván trên mặt nước.
LỊCH HỘI THẢO CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:


Ngày hội thảoNội dung hội thảo
Thời gian
Địa điểm
Thứ 4, ngày 25/11/2009
Hội Thảo Du Học Úc –
Trường Sheila Baxter

18h30 – 20h
Công ty Tân Đại Dương


Khi đến dự buổi hội thảo các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà như: Ba lô, Túi xách, Đồng hồ, thẻ nhớ USB, và những phần quà xinh xắn khác.

Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: Du hoc - Visa - My - Uc - Singapore - Thuy sy - Cong ty du hoc Tan Dai Duong

Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển nhân sự:


TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN MARKETING.
Cty Tân Đại Dương cần tuyển sinh viên làm việc bán thời gian .
Từ ngày 01/11/2009 Cty có chương trình hợp tác với cộng tác viên marketing về lĩnh vực du học singapore , du học Úc và du lịch Úc.

Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
ĐT: (84.8) 3848 48 79 gặp chị Oanh ( trong giờ hành chánh )

1. Nhân viên Dịch thuật:
Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại ngữ hoặc tương đương, bằng C anh văn, dịch thuật, nghe nói tiếng anh thông thạo, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
Chi tiết xin liên hệ C. Tú : 3848 4879 – 0909.088.579
2. Nhân viên kế toán
Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, bằng C anh văn, có thể làm việc với người nước ngoài, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
Chi tiết xin liên hệ C.Bích: 3848 1050 - 0902 595 745

3Cộng tác viên up blog
Yêu cầu: Biết cách làm blog, nhà có internet, thời gian làm việc tự do. Chi phí cho 1 blog hoàn chỉnh : 25k. Ưu tiên sinh viên (chỉ nhận cộng tác viên học và làm việc tại TP.HCM)
Chi tiết xin liên hệ C.Oanh: 08.38484879 ( trong giờ hành chánh )

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 – 3848 10 52 – 3848 10 53 –3848 10 62
Fax: (84.8) 3848 38 39
Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
Website: www.tandaiduong.edu.vn
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongtrenlau@yahoo.com
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM